MENU

Tin tức

28 07/2020
Sunshine City Sài Gòn sắp bàn giao tòa tháp cao cấp đầu tiên

Dự án đầu tiên của Sunshine Group tại TP HCM dự kiến bàn giao trong vài tháng tới, góp thêm vào danh sách dự án đẳng cấp khu Nam.

Xem thêm
23 07/2020
Dòng tiền tiết kiệm từ ngân hàng đang đổ mạnh vào địa ốc trong những tháng cuối năm

6 tháng đầu năm, lãi suất huy động của các ngân hàng xuống thấp kỷ lục và có xu hướng sẽ tiếp tục xuống thấp trong những tháng cuối năm. Lãi suất hạ khiến nhiều nhà đầu tư căn nhắc rút tiền khỏi ngân hàng, đa dạng hoá kênh đầu tư để bảo toàn lợi nhuận. Trong đó, căn hộ cho thuê được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Xem thêm
21 07/2020
Xu hướng sở hữu căn hộ với không gian sống rộng rãi tại TP.HCM tăng mạnh

Lượng người giàu tăng nhanh khiến nhu cầu về căn hộ cao cấp sở hữu diện tích lớn tại TP.HCM tăng mạnh. Theo đó, nhiều chủ đầu tư đẩy mạnh phát triển những dự án sở hữu 100% căn hộ có diện tích lớn, với nhiều tiện ích sang trọng.

Xem thêm
13 07/2020
Sunshine City Sài Gòn giữ lợi thế trong đà tăng giá

Dự án căn hộ cao cấp của Sunshine Group sắp bàn giao thu hút khách hàng nhờ ổn định giá so với đà tăng của thị trường TP HCM những tháng đầu năm.

Xem thêm
13 07/2020
Giá bất động sản TP.HCM tăng cao chưa từng có

Đầu năm 2020, giá bất động sản TP.HCM thiết lập mặt bằng giá mới, giá căn hộ trung tâm Quận 1 lên đến 500 triệu/ m2, khu vực trung tâm Quận 2 lên đến 200 triệu/m2, các quận/huyện vùng ven cũng tăng kỷ lục.

Xem thêm
09 06/2020
Trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Tự hào là dự án hàng đầu tại khu Nam được thiết kế theo mô hình ốc đảo nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn mang đến cư dân những trải nghiệm hoàn toàn mới với hàng loạt tiện ích đẳng cấp.

Xem thêm
09 06/2020
Bất động sản khu Nam thăng hạng nhờ “cú hích” hạ tầng

Đầu năm 2020, khu Nam Sài Gòn đón nhận nhiều tin vui khi hàng loạt dự án hạ tầng, giao thông trọng điểm được phê duyệt và bước đầu thực hiện. Đây được coi là “đòn bẩy” mạnh mẽ giúp thị trường bất động sản khu Nam trở nên sôi động.

Xem thêm
27 05/2020
Sunshine Group giới thiệu tòa tháp S2 đẹp nhất dự án Sunshine City Sài Gòn

Tọa lạc bên dòng sông Cả Cấm yên bình, tòa S2 được mệnh danh là tòa tháp đẹp nhất trong cụm 9 tòa tháp đẳng cấp của Sunshine City Sài Gòn.

Xem thêm
10 01/2020
Ra mắt Sunshine App – Khi công nghệ làm chủ công nghệ

Sự kiện ra mắt Sunshine App diễn ra tối ngày 09/01/2020 tại TP. Hồ Chí Minh được coi là dấu mốc quan trọng của Sunshine Group trên con đường tiên phong kiến tạo những giá trị mới. “Nói được làm được”, Sunshine App, một giải pháp công nghệ tài chính sẽ tác động trực tiếp đến thị trường giao dịch Bất động sản truyền thống.

Xem thêm
14 12/2019
Sunshine City Sài Gòn – nơi xứng đáng để trải nghiệm cuộc sống

Mỗi căn hộ ở Sunshine City Sài Gòn không chỉ là một ngôi nhà, đó còn tổ ấm trọn vẹn. Tại đây, gia đình bạn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khó quên.

Xem thêm