f LIÊN HỆ ĐẶT MUA

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Sunshine City Saigon

Vinh danh 36 dự án bất động sản dẫn đầu xu thế

Ngày 28/3, Báo Đầu tư đã tổ chức Lễ vinh danh 36 dự án bất động sản dẫn đầu xu thế, đồng thời tổ chức cuộc tọa đàm với chủ đề “Nhận diện xu thế thị trường 2019”, sự kiện diễn ra tại Hà Nội. 

Ông Lê Nhỏ, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Shunshine Group nhận giải cho Dự án Shunshine City Sai Gon.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban Tổ chức chia sẻ: “Những không gian sống nhân văn, tôn trọng giá trị cuộc sống của cư dân, phù hợp với các giá trị cộng đồng… chắc chắn là xu thế phát triển không thể đảo ngược, khi người thụ hưởng sản phẩm bất động sản ngày càng đề cao giá trị và chất lượng sống. Tình trạng biến đổi khí hậu khiến những không gian sống thân thiện với môi trường ngày càng được tôn vinh và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 không cho phép các nhà phát triển bất động sản đứng ra ngoài xu hướng”.

Cùng với sự khởi sắc của nền kinh tế năm 2018 và hành lang pháp lý tiếp tục được hoàn thiện, thì trường năm 2019 tiếp tục đi lên với sự thay đổi nhiều về chất. Một trong những gam màu chủ đạo của bức tranh thị trường bất động sản năm 2018 là sự xuất hiện những xu thế mới, những chuẩn mực mới trong việc hưởng thụ sản phẩm của khách hàng và tư duy phát triển dự án của các chủ đầu tư như xu thế xanh, xu thế căn hộ thông minh, xu thế kiến trúc và bài trí tiện ích chăm chút từng cảm xúc nhỏ nhất của khách hàng. Cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm mới – độc – lạ, hấp dẫn người dùng bất động sản.

Để nhận diện những dự án đó, trong Cuộc bình chọn vừa diễn ra, Báo Đầu tư đã đưa ra ba hạng mục bình chọn, gồm: Dự án xanh và thông minh, Dự án hút dòng tiền và Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu.

Cuộc bình chọn diễn ra từ ngày 20/11 – 20/12/2018 trên hệ thống báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn và baodautu.vn, thu hút hơn 1,3 triệu lượt người tham gia “chấm điểm” cho các dự án. Kết quả cho thấy có nhiều dự án vượt mốc 100.000 lượt bạn đọc tham gia chấm điểm.

Các dự án góp mặt trong lễ trao giải hôm nay đều là những tên tuổi nổi trội trong từng hạng mục và có số phiếu bầu từ 5.000 lượt bình chọn trở lên.

Ban tổ chức đã vinh danh cho 36 dự án bất động sản dẫn đầu xu thế. Trong đó, với hạng mục Dự án xanh và thông minh có các dự án: Vincity Ocean Park (tại Hà Nội), Vinhomes Star City (tại Thanh Hoá) của Vingroup; Sunshine City Sài Gòn (tại TP.HCM) của Sunshine Group; Dragon Village (tại tại TP.HCM) của Phú Long; Imperia Sky Garden (tại Hà Nội) của MIK Group…

Đối với hạng mục dự án thu hút dòng tiền có một số dự án nổi bật như: Vinhomes West Point (tại Hà Nội) của Vingroup; Rivera Park Hà Nội của Long Giang Land; Riversiden Garden (tại Hà Nội) của Tập đoàn Videc…

 

 

Nguồn: Thời báo Ngân Hàng